เลือกหน้า

นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ

เชื่อมั้ยคะ จากคนที่พูดไม่รู้เรื่อง และเกลียดการพูดหน้าห้อง ไม่ชอบการพูดในที่สาธารณะ แม้จะเคยผ่านงานพิธีกรรายการทีวี และถูกสัมภาษณ์จากหนังสือหรือรายการโทรทัศน์

แต่เรื่องจากการทำงานต้องใช้การสอน การพูดเป็นหลัก จึงมีการสั่งสมประสบการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการถูกเชิญในการพูดเรื่องสุขภาพ ความงามที่สถาบันภาษาวอลสตรีท ( พูดภาษาอังกฤษ) ในหลายๆครั้ง

รวมทั้งถูกเชิญให้ไปแชร์เรื่องราวของความสำเร็จที่มาจากการสร้างตัวเอง ที่มหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ เช่นคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล หรือแม้แต่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทำให้มดมีการสั่งสมประสบการณ์ทางการพูดที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนมากมาย

ในงานของมดทำให้มดได้รับการฝึกฝนตลอดเวลา มดเองมีโอกาสได้ถูกเชิญไปพูดที่ต่างประเทศ ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร เป็นKeynote Speaker ให้ความรู้ในหลายๆ พูดต่อหน้าคนเป็นหลายร้อย หลายพันคน มดมั่นใจว่ามดสามารถสร้างแรงบันดาลใจและ ลามารถช่วยให้ความรู้ และ คุณค่ากับคนได้ในหลายๆ ด้าน เช่น

▶️การพัฒนาตัวเอง

▶️การขาย

▶️ภาวะผู้นำ

▶️การแบรนดิ่ง

▶️การตลาดออนไลน์และโซเชียลมีเดีย

▶️บุคลิกภาพและการดูแลตัวเอง etc

มดมีโอกาสได้เรียนรู้จากบุคคลชั้นนำระดับโลก เช่น จอห์น ซี แมคเวล, นิค สูจิซิค และหลายๆท่าน รวมทั้งโค้ชที่เก่งที่สุดในประเทศไทย อาจารย์ชูศักดิ์ อาจารเล็ก หงส์หยก ที่ได้ศาสตร์การพัฒนาตัวเองขั้นสูงสุดจากญี่ปุ่น เรียนรู้เพิ่มด้านออนไลน์ โซเชียลมีเดีย แบรนดิ้ง จากโปรและโค้ช ทั้งไทยและต่างประเทศอีกหลายๆ ท่าน  ทำให้มดพัฒนาต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง

มดมีความรู้สึกภูมิใจและดีใจที่ใช้เรื่องราวประสบการณ์ทั้งทางตรงและทางอ้อม มดใช้ประสบการณ์ชีวิตเพื่อช่วยเหลือคนอื่น และที่สำคัญมดต้องการพัฒนาตัวเองแบบไม่สิ้นสุด เพื่อทำให้ชีวิตตัวเองมีคุณค่า และเป้าหมายสุดท้ายมดต้องการสร้างสถาบัน Moddymodel ที่จะยกระดับชีวิตศักยภาพมนุษย์ สร้างมูลนิธิเพื่อเป็นมรดกทิ้งไว้ให้โลกใบนี้

สนใจร่วมงานกัน สามารถติดต่อ มดได้ที่ moddy@moddytalks.com 📲0816214153😊

ร่วมทีมในธุรกิจเครือข่ายกับมด

ดีใจมากๆเลยนะคะที่คุณสนใจจะทำงานร่วมกับมด เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น และมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝันด้วยกัน

มดทำงานในธุรกิจเครือข่ายข้ามชาติแห่งหนึ่ง แล้วยังต้องการหาหุ้นส่วนในการทำธุรกิจเพื่อช่วยให้คุณได้มีธุรกิจของตัวเอง แล้วก็มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน มีชีวิตอิสระในแบบที่คุณต้องการ

มดศึกษาต่อที่ไต้หวัน ออสเตรเลีย และแคนาดา เดินทางกลับมาจากต่างประเทศและได้เริ่มธุรกิจจากบริษัทข้ามชาติแห่งนี้อย่างจริงจังเมื่อปี 2010 ในปีนั้น มดตัดสินใจทำงานอย่างทุ่มเท มดใช้ศักยภาพสูงสุด และใช้เวลาเพียง 90 วันทำให้มดประสบความสำเร็จเป็นผู้แทนจำหน่ายในตำแหน่งที่สูงสุด และได้รับการrecognition ระดับนานาประเทศมีชื่ออยู่บน Wall Of fame ของบริษัทที่สำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา และที่เมืองไทยค่ะ

ในทีมของมดมีระบบความสำเร็จที่ช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วทั้งในและต่างประเทศ สามารถสร้างรายได้ให้คุณทั้งด้านออนไลน์และออฟไลน์ และมีดร๊อปชิปข้ามชาติให้คุณเรียกได้ว่ารับรองความสำเร็จแบบ 100% ถ้าคุณปฏิบัติตามที่มดแนะนำ

ที่สำคัญบริษัทแม่ที่เป็นหุ้นส่วนของมด มีคุณสมบัติที่คุณไม่อยากเชื่อว่ามีบริษัทแบบนี้อยู่ในโลกจริงๆ เหรอ

⭐️บริษัทอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ที่มั่นคงที่สุดในโลก New York Stocks Exchange เปิดมาเกิน 30 ปี มั่นคงสูงสุดและถูกตรวจสอบโดย Price WaterHouse

⭐️เป็นเจ้าของคลังยีนมนุษย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกแต่เพียงผู้เดียว และสามารถย้อนวัยได้ถึง 92% ยังไม่มีใครในโลกนี้ทำได้แบบเรา เอจล็อค ขายเป็น หลาย 40,000,000,000 บาทในระยะเวลาเพียง 2 ปี

⭐️การจ่ายผลประโยชน์ตอบแทนแผนใหม่ Velocity จ่ายเยอะและเร็วที่สุดในโลก คุณสามารถได้รายได้ทุกอาทิตย์

⭐️มีทริป ระดับห้าดาว ++ ปีละอย่างน้อย 2 ทริป

⭐️เรามีศูนย์นวัตกรรมลงทุน 4,000,000,000 บาท และระบบออนไลน์ใหญ่พอๆกับ อเมริกันเอ็กซ์เพรส และองค์กรนาซ่า และเพิ่มอีก 1,000,000,000 บาท สำหรับโปรแกรมดร็อปชิพข้ามชาติ 

⭐️ทีมมดมีระบบสร้างความสำเร็จที่เยี่ยมที่สุดทั้งออนไลน์ และอ๊อฟไลน์  และมีระบบเรียนรู้ธุรกิจข้ามชาติ มีครบเกือบทุกภาษาคุณสามารถทำธุรกิจข้ามชาติได้รายได้ทั้งตอนหลับและตอนตื่น ระบบสมบูรณ์แบบไม่ต้องลองผิดลองถูกอีกต่อไป

⭐️สร้างความสำเร็จ คนมีรายได้ เกิน 40,000,000 บาท เป็นหลักพันเลยทีเดียว

มดไม่ทราบว่าข้อมูลที่มดให้มันน่าสนใจพอมั้ย  แต่อย่างน้อยมดมั่นใจว่าทุกคนต้องการความมั่นคงและมั่งคั่งและที่นี่ให้คุณได้

ถ้าคุณมองหาอะไรบางอย่างที่จะช่วยคุณให้มีชีวิตที่สนุกขึ้น มีรายได้มากขึ้น มีเวลามากขึ้นและได้ท่องเที่ยวและมีไลฟ์สไตล์แบบที่คุณฝัน อย่าพลาดโอกาสแบบนี้เลยค่ะ มดเสียดายแทน เพราะมดเองขอบคุณตัวเองทุกวันที่มีชีวิตอิสระ เดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก มีธุรกิจของตัวเอง มีไลฟ์สไตล์แบบที่ฝัน แถมยังได้ช่วยเหลือคนมากมาย

มดต้องการทำงานกับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิต เป็นคนเอาจริงเอาจัง และพร้อมที่จะรับผิดชอบความสำเร็จของตัวเอง คือต้องเป็นคนที่สอนได้  เชื่อถือได้ และต้องการประสบความสำเร็จ และอย่ามีข้ออ้างกับความสำเร็จ

ถ้าคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้รับรองค่ะ ว่ามดช่วยทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จได้อย่าง 100% และที่สำคัญทีมมดเป็นทีมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเพราะฉะนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่าคุณอยู่ในทีมที่ใหญ่และสำเร็จที่สุด ถ้าคุณมีคุณสมบัติที่มดกล่าวถึง รีบเริ่มงานกันเลยค่ะแล้วคุณจะได้รู้ว่าธุรกิจนี้ให้คุณได้ทุกอย่างที่จริง คุณสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิต เปลี่ยนอนาคตครอบครัว มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน 

มดมั่นใจว่าพวกเราต้องทำงานด้วยกันอย่างสนุก  และทุกคนจะได้ใช้ชีวิตที่คุณอยากจะจดมันจำมันไว้ตลอดไป