เลือกหน้า

ทำอย่างไรถึงให้อยู่รอดในทุกวิกฤต?

วันนี้หลายๆ คนยังมีความกังวลกับสถานการณ์รอบตัวเราโดยเฉพาะครั้งนี้ เรามีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเต็มไปหมดไม่ว่าเริ่มตั้งแต่ยุคดิจิตอลดิสรัปชั่น  ยุคโควิช แถมความไม่แน่นอนกับสถานการณ์และวิกฤตต่างๆ อบตัว 

แต่สิ่งทีมดจะแชร์ให้คุณฟังวันนี้ จะทำให้คุณผ่านพ้นวิกฤตไปได้จริงๆ ค่ะ ทำไมถึงมั่นใจขนาดนี้ค่ะเพราะธุรกิจที่มดทำอยู่ไม่เคยถูกผลกระทบที่ผ่านมาเลย เชื่อหรือไม่ 

มดไม่ได้บอกว่ามดมีวิสัยทัศน์เลิศหรู แต่มดเป็นคนที่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตทั้งๆ ที่พื้นฐานที่บ้านไม่ได้ร่ำรวย แต่มดสร้างทุกอย่างมากับมือจริงๆ 

มดเลยพูดได้เต็มปากว่าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาตลอด สรุปง่ายๆ นะคะ มดเรียนจบเตรียมอุดมฯ จบจุฬา อดีตสาวไฟแนนซ์เป็นลูกจ้างแค่ 2 ปี  เป็นMDRT ที่ AIA เป็นเด็กนอกเรียนที่ไต้หวัน ออสเตรเลีย และแคนาดา อยู่มา ประเทศ 3 ทวีป เดินทางมาแล้วทั่วโลก มีขีวิตอิสระไปไหนไม่เคยต้องลางาน ไม่ต้องขอใคร ไปเที่ยวไม่ต้องรอวันหยุดยาวกลัวรถติด เครื่องบินเต็ม มีรายได้หลักแสนตั้งแต่ 26 ปี ซื้อรถ Supercar ในฝันก่อน 40 ปี ทำบ้านตกแต่งใหม่ให้แม่ทั้งหลัง ซื้อรถใหม่ให้คุณแม่  ส่วนตัวมดชอบอยู่คอนโด คอนโดที่มดอยู่ อยู่บริเวณที่แพงที่สุดในกรุงเทพ ที่มดเล่าให้ฟังไม่ได้ต้องการโอ้อวด แต่เป็นความภูมิใจว่าทำได้จริงๆ ในธุรกิจมดไม่ใช่มดคนเดียวที่ทำได้ มีตัวอย่างความสำเร็จมากมายเลยจริงๆ ทุกคนทำได้เช่นกัน แต่ต้อง อย่ายึดติดกับค่านิยมเก่าๆความคิด แบบเดิมๆ เพราะถ้าคุณยึดติดชีวิตคุณจะไม่เปลี่ยน เพราะถ้าสิ่งที่คุณทำอยู่ไม่ได้ให้สิ่งที่คุณต้องการ ถึงเวลาแล้วหรือยังคะที่ต้องเปลี่ยนแปลง

บล็อกที่แล้วมดเปิดตัว BDMonline แพลตฟอร์มออนไลน์ที่มดสร้างเองกับมือจากการเรียนรู้จากกูรูต่างประเทศ ไม่มีใครไม่สำเร็จถ้าลงมือทำพร้อมๆ กับการเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน แต่อย่างทราบกันคนส่วนใหญ่อยากสำเร็จ แต่ไม่เรียนรู้ ไม่พยายาม บอกเลยความอยากได้แต่ไม่ลงมือทำใครก็ช่วยคุณให้สำเร็จไม่ได้ ความสำเร็จส่วนนึงเกิดการจากเรียนรู้ความล้มเหลวและทำทั้งๆ ที่กลัว ใคร อยากก้าวข้ามความกลัว อ่านที่บล็อกมดได้ค่ะ  

วันนี้เราได้ข่าวคนตกงาน ในเกือบทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นารเงิน การธนาคาร โรงงาน ห้าง คลีนิคความงาม ฯลฯ แม้แต่สายการบินทั่วโลก ปิดตัวลง สายการบินแห่งชาติของเราที่ล้มละลายและมีความพยายามทุกอย่างที่จะรักษาไว้ให้ได้ มีเหตุการณ์ หลายอย่างเกิดขึ้นแบบที่ไม่มีใครคาดคิด อย่างไรก็แล้วแต่ มดขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ อย่ายอมแพ้ การยอมรับแล้วเดินต่อไปให้ได้ สำคัญกว่าการไม่ลงมือทำอะไรเลย การห่วงภาพพจน์แต่อาจหาผลลัพธ์ไม่เจอก็ไม่เกิดประโยชน์ เวลาที่มดเห็นหลายๆคนออกมายอมรับแล้วไปต่อ ช่างน่าภูมิใจกว่าคนที่จมอยู่กับสิ่งเดิมๆ ไม่ลุกขึ้นมาใหม่ ทั้งๆ ที่เป็นคนเก่ง มีความรู้ ความสามารถ

แล้วสถานการณ์แบบนี้จะทำอย่างไรดีให้อยู่รอด และมีความสุชแบบไม่เครียด ตอนนี้คุณมองหารายได้และ  ความมั่นคั่งใช่มั้ยคะ ซึ่งสภาวะแบบนี้ตอบเลยว่า หายากมาก มีเงินก็ไม่รู้จะทำอะไรที่ไม่เจ๊ง เป็นลูกจ้างก็เสี่ยงถูกลดเงินเดือน อาจถูกออกใช่มั้ยคะ  ถ้ามดบอกคุณว่าสิ่งที่มดเสนอให้คุณจะสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตได้จริงๆ และสามารถมีรายได้ต่อเนื่องจนเกษียณ ส่งต่อให้ลูกหลานได้แบบที่งานประจำและธุรกิจทั่วไปให้ยาก ยิ่งรายได้เยอะ ยิ่งอิสระ ยิ่งเบา ยิ่งใช้สินค้ายิ่งเด็กยิ่งอ่อนเยาว์ มันมีจริงๆ ในธุรกิจที่มดทำ

สร้างรายได้ออนไลน์

5 เคล็ดลับสำคัญเพื่อการสร้างรายได้ฝ่าทุกวิกฤต

1. แพลทฟอร์มต้องดีเลิศ

ทำงานที่บ้านได้ เพราะเราไม่ต้องเสี่ยงกับโควิช แถมเป็นการลดต้นทุนในการทำงานอีก : ธุรกิจมดมีแพลทฟอร์มที่ทำงานที่บ้านไดั 100% ไม่ใช่แค่ทำที่บ้านได้เท่านั้นนะคะ ทำได้ 55 ประเทศแล้วค่ะตอนนี้

2 สินค้าต้องมีนวัตกรรม

สินค้าต้องไม่เน่าเสีย และเป็นเทรนด์โลก และเป็นสินค้าที่คนลอกเลียนแบบได้ยากหรือไม่ได้ ถ้าสินค้าเป็นสิ่งที่คนทั่วโลกต้องการ ไม่ว่าสถาน  การณ์เป็นแบบไหนก็ขายได้ เชื่อมั้ยว่า : ธุรกิจที่มดทำด้านสุขภาพความงา ยังเป็นเทรนด์ที่ใหญ่ที่สุดช่วยแก้ปีญหาที่คนต้องการ ล้วธุรกิจที่มดทำเป็นบริษัทเดียวที่แก้ต้นตอความแก่ย้อนวัยระดับยีน ได้ถึง 92 % แล้วที่สำคัญอยอดไม่ตกเลยแม้โควิช ดีมั้ยคะ ทำงานจากที่บ้านได้ผ่าน Zoom ไลน์ เฟสบุ้ค ฯลฯ และระบบทีมดและทีมใหญ่วางไว้ช่วยคุณ

3 ความมั่นคงสูงสุด ฝากชีวิตได้

นี่เป็นสิ่งแรกที่มดเลือกในการเริ่มต้นธุรกิจ ถ้าไม่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ระดับโลก มดไม่ทำให้เสียเครดิตและถ้าเลือกได้ทุกคนอยากได้ความมั่นคง ถึงเวลานี้ เลือกทำ    งานกับบริษัทข้ามชาติ แบบขี่ยักษ์ที่เงินทุนหนาๆ มั่นคงระดับโลก จะเสี่ยงน้อยกว่าบริษัททั่วๆ ไปที่ฐานการเงินไม่แข็งแรง หุ้นส่วนมดอยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ความมั่นคงสูงสุด ตรวจสอบบัญชีโดยบริษัท Price water house หนังสือการเงินที่น่าเชื่อถือระดับโลก Forbes  บอกว่าเราเป็น 1/100 บริษัทที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก และบริษัทวิเคราะห์หุ้นบอกว่าเราเป็น APPLE ในด้านการต่อต้านความชรา

4 โปรแกรมจ่ายเงินต้องดีและเร็ว ทำทั้งทีต้องได้ตังคุ้ม ไม่ถูกหลอก ไม่เหนิ่อยฟรี

เราจ่ายเงินให้รายอาทิตย์  7/14/21/28 ไม่ต้องรอเงินรายเดือนอีกต่อไป สามารถบริหารเงินได้ดีกว่าเดิม ได้รับค่าเหนื่อยคุ้มค่า ยอดขาย 400,000 บาท ได้รับรายได้  100,000 บาท รุ่นน้องมดขายรถญี่ปุ่นได้ 1 คัน รับค่าคอมมิชชั่นแค่ 500 บาทเอง เราจ่ายเงินให้มากกว่าบริษัทประกันอีก และลูกค้าเราใช้เองต่อเนื่องค่ะ สามารถมียอดขายต่อเนื่องรายเดือน ไม่ต้องวิ่งหาลูกค้าใหม่ตลอดเวลา

5 ระบบพิสูจน์ได้ว่าทำสำเร็จแน่นอน

มดการันตีผล 100% จริงๆ ว่าถ้าคุณมีอุปนิสัยความสำเร็จ 7 ข้อที่เราแนะนำให้คุณทำ คุณทำได้เมือไหร่ ไม่มีทางที่ไม่สำเร็จ กล้าพูดเลย

ที่สำคัญตอนนี้ทางรุ่นพี่ในธุรกิจที่เป็นmentor มด ท่านสร้างความสำเร็จมาเยอะมาก เป็นคนที่สร้างตัวเองจาก 0 จนมีเงินระดับ 1,000 ล้านบาท ลงForbes Asia เลยทีเดียว ได้สร้างระบบใหม่ ELRในการทำงานให้อีกค่ะ ไม่มีอะไรง่ายกว่านี้แล้ว เหมาะกับนิสัยคนไทยมาก และบอกเลยว่าใครบอกว่าใครได้ใช้จะรู้สึกว่าตัวเอง โชคดีสุดๆ ค่ะ บอกรายละเอียดเยอะไม่ได้ แต่ถ้าทำงานด้วยกันเมื่อไหร่ แฉให้หมดเปลือกเลยนะคะ

ระบบใหม่นี้สำหรับคนที่ลงทะเบียนกับเราแล้วเท่านั้นค่ะ ให้ใช้ระบบฟรี และสอนงานจนเป็น การสร้างรายได้ 6 หลักไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป ถ้าคุณเอาจริงกับเรา

สร้างรายได้ออนไลน์

สรุปนะคะ ใครมองหาโอกาสธุรกิจใหม่ หารายได้เพิ่มที่ให้ความมั่นคงชีวิต มดยินดีช่วยคุณค่ะ

เรามีแพลตฟอร์มที่ดีที่สุด สร้างความสำเร็จมาแล้วทั้งไทยและต่างประเทศ

ระบบข้ามชาติแปลหลายภาษา OTG S7S

ระบบในไทย MDC system , ELR system และระบบที่มดสร้างเองกับมือ BDMonline

เราทำงานจากบ้านได้ ผ่าน Zoom meeting , Line Meeting , Facebook , ระบบออนไลน์ทีม MDC system เรามีระบบทั้งonline และoffline ที่ช่วยคนให้สำเร็จมามากมาย

รายได้โอนเข้าบัญชีโดยตรงจากบริษัท รายได้โอนเดือนละ 4 รอบ ทราบรายได้ล่วงหน้าก่อนโอนเข้าธนาคาร

ระบบการทำงานแทบไม่มีรายจ่ายรายเดือนอะไรเลย

ลงทะเบียนฟรี ใช้สินค้าราคาต้นทุน แชร์ได้รายได้ ขยายสาขาทั่วโลก ไม่ต้องจ่ายค่าจ้างโค้ช แต่โค้ชที่นี่ประสบความสำเร็จจริงค่ะ ไม่ต้องใข้สื่อออนไลน์สร้างภาพ

สนใจร่วมงาน

ติดต่อมดผ่านไลน์ มดยินดีช่วยคุณสร้างรายได้ ทักมาคุยกันนะคะ

ท้ายสุด ทุกบล็อกชองมดจะมีข้อมูลดีๆให้คูณดาวโหลดนะคะ เรามาดูกันว่า 5 ขั้นตอนการสร้างรายได้ออนไลน์มันไม่ยากเท่าที่คิด อย่าลืมกดรับข้อมูลที่ปุ่มสำดำข้างล่างนี้นะคะ

มดมั่นใจว่าหลังคุณได้ข้อมูลจากการดาวน์โหลดแล้ว คุณจะรู้สึกว่าขั้นตอนการสร้างรายได้ออนไลน์จริงๆ มันง่ายกว่าที่คิดค่ะ ถ้าทำที่ไหนขั้นตอนเยอะกว่านี้ไม่ต้องทำแล้วล่ะคะ แต่ไม่ว่าคุณจะประสบความสำเร็จจากธุรกิจไหนมาก่อน การทำอะไรใหม่ๆ ก็ต้องเรียนรู้ก่อนนะคะ ยิ่งฝึกยิ่งเก่ง เรียนเยอะ ได้เงินเยอะนะคะ

สุดท้ายนี้ถ้าคุณเห็นว่าข้อมูลที่มดให้มีคุณค่าและน่าสนใจ สามารถช่วยคนอื่นได้อย่าลืมแชร์บนเฟสบุ๊ค หรือตามลิ้งค์โซเชียลมีเดียด้วยนะคะ  เพราะมดมั่นใจว่าหลายๆคน ต้องการมองหารายได้เพิ่ม และอยากมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จไม่ต้องกังวลกับวิกฤตใดๆ อีกต่แไป การแชร์ข้อมูลดีๆ ยิ่งให้เรายิ่งได้ เหมือนที่มดตั้งใจให้คุณประสบความสำเร็จ มีชีวิตอิสระ และมีไลฟ์สไตล์แบบที่คุณฝันค่ะ

ติดตามมดเพิ่มได้ มดมีข่าวสารที่น่าสนใจอัพเดทอยู่ได้เรื่อยๆที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ. และยูทูป

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีคำถาม อยากได้ข้อมูลเรื่องใดเพิ่มเติม สามารถคอมเม้นท์ข้างล่างบทความ หรือ ติดต่อมดได้โดยตรงเลยนะคะ มดจะพยายามตอบให้เร็วที่สุดค่ะ 

ฝากแชร์ต่อตามลิ้งค์นะคะ :)