เลือกหน้า

ถ้ามดบอกคุณว่าชีวิตคุณสามารถเปลี่ยนข้ามคืนได้ คุณเชื่อหรือไม่ ? ไม่เชื่อใช่มั้ยคะ ก็ลองมาทุกทางแล้วมันก็เหมือนเดิม แล้วถ้ามดพูดถึงชีวิตอิสระล่ะคะ คุณนึกถึงอะไร บางคนนึกถึงไลฟสไตล์ที่ออกแบบได้ การไปเที่ยวที่ไหนก็ได้เมื่อไหร่ก็ได้ อยากซื้ออะไรก็ได้เมื่อใจต้องการ มันทำให้คุณมีอำนาจของการเลือก

วันนี้ถ้ามดช่วยให้คุณมีชีวิตเปลี่ยนข้ามคืนและมีชีวิตอิสระล่ะคะ คุณอยากได้มั้ย? มดเองก็เป็นคนนึงที่ได้ชีวิตอิสระด้านเวลา 100% ไม่มีนายจ้างตั้งแต่ อายุ 26 มดเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกอยู่ทีเป็นเดือนๆ อยู่มา 4 ประเทศ 3 ทวีป ถามว่ารู้สึกยังไงเหรอคะ บอกเลยว่านี่คือชีวิตในฝันค่ะ

มดรู้สึกดีทุกครั้งที่สั่งอาหารไม่ต้องดูราคา อยากได้อะไรไม่ต้องขอใคร การที่มีเงินของตัวเองมันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก เรารู้สึกได้ถึงการมีอำนาจ มดเคยมีแฟนทีสามารถให้มดได้ทุกอย่าง แต่มันไม่ใข่สิ่งที่มดต้องการ เพราะเราไม่สามารถช่วยเหลือคนอื่นหรือสอนให้ใครมีแบบเราได้ แล้วคุณล่ะคะ คุณต้องการอะไรในชีวิตคุณ

ถ้าวันนี้มีผู้วิเศษมามอบไม้เท้าวิเศษให้คุณ หรือคุณมีตะเกียงวิเศษที่ขอพรได้ คุณจะขออะไร คุณอยากมีชีวิตในฝัน หรือไลฟสไตล์ในฝันแบบไหน คุณเคยนึกถึงภาพในชีวิตคุณชัดๆ แล้วรึยัง

มดแนะนำให้คุณทำสิ่งต่อไปนี้ การกำหนดเป้าหมายชีวิตแบบชัดๆ เป้าหมายชีวิตที่เคลียร์และคุณสามารถเห็นภาพในจินตนาการได้ นี่คือหลัก NLP ที่มดเรียนมาจากโค้ช NLP อันดับ 1ของประเทศไทยดร. วิศิษฐ์ ศรีพิบูลย์

1.คุยกับตัวเองให้รู้เรื่อง ว่าคุณต้องการอะไรในชีวิต คุยครั้งเดียวให้ชัดเจนไปเลย ฟังดูอาจจะแปลกๆ นิดนะคะ แต่มันสำคัญมากๆ เช่นบ้านในฝัน รถในฝัน ความสุขแบบไหนที่คุณต้องการ ชายในฝันมีลักษณะแบบไหน คุณคิดข้อนี้ให้จบภายใน1คืนชีวิตคุณจะเปลี่ยนแปลงรับสิ่งที่คุณตั้งไว้ อย่าลืมกำหนดวันเสร็จนะคะ

2.ทำเรื่องเดียวให้สำเร็จไปเลย อย่าเป็นคนจับจด เริ่มหลายอย่างไม่เสร็จซักอย่าง มดเองก็เคยเป็นค่ะ วันนี้จะทำอะไรเลือกให้ดีจะได้ไม่เสียเวลา แล้วทำให้สำเร็จ

3. สื่อสารกับตัวเองถึงความสำเร็จที่คุณต้องการ และทำให้เสร็จ คุณเขียนลิสต์ที่คุณต้องการ วันละ 15 ครั้งและประกาศออกเสียงดังๆ ตอนเขียน ทำอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 28 วัน มันจะค่อยๆ ฝังสู่จิตใตัสำนึกคุณ

4. จดจ่อ ทำให้สำเร็จ และอย่าล้มเลิก  ถ้าตัดสินใจแล้ว อย่าสนใจเสียงวิจารณ์

4 หลักการนี้ดูเหมือนจะง่ายนะคะ แล้วมันจะได้ผลจริงเหรอ มดเองก็เคยไม่เชื่อค่ะ แต่หลังจากแกล้งๆ เชื่อแล้วลองทำดู ปรากฏว่าใช้ได้ผลจริงๆ  วันนี้มดขอให้คุณหาเวลาแล้วคุยกับตัวเองให้จบนะคะ แล้วมาดูกันว่าชีวิตคุณจะเปลี่ยนอย่างไร อย่าลืมเขียนมาคุยกันนะคะ คอมเม้นท์ข้างใต้บล็อกเลย มดเองก็อยากทราบว่าคุณไปใช้แล้วมีปาฏืหารย์อะไรกลับมาบ้าง มีแน่ๆ ถ้าคุณทำค่ะ

มดหวังว่าช้อมูลที่มดให้คุณมีประโยชน์ต่อคุณนะคะ มดมั่นใจว่าได้ผลแน่นอนถ้าคุณนำไปใช้ค่ะ เพราะมันได้ผลกับมด

ทุกครั้งทีมดมีบล็อกมดจะมีข้อมูลดีๆ ให้คุณดาวน์โหลดนะคะ ครั้งนี้มี  8 สิ่งที่ต้องทำทุกวันเพื่อช่วยพัฒนาตัวคุณและทำให้เป้าหมายคุณสำเร็จเร็วขึ้นแน่นอนค่ะ

มดสร้างModdytalks ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือทุกคนที่ต้องการความสำเร็จโดยใช้เครื่องมือลัดจาก Moddytalks เพื่อพัฒนาศักยภาพของคุณ สร้างรายได้ออนไลน์ มีชีวิตอิสระและมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน

สุดท้ายนี้ถ้าคุณเห็นว่าข้อมูลที่มดให้มีคุณค่าและน่าสนใจ สามารถช่วยคนอื่นได้อย่าลืมแชร์ด้วยนะคะ  เพราะมดมั่นใจว่าหลายๆคน ต้องการประสบความสำเร็จเช่นกัน การแชร์ข้อมูลดีๆ ยิ่งให้เรายิ่งได้ เหมือนที่มดตั้งใจให้คุณประสบความสำเร็จ มีชีวิตอิสระ และมีไลฟ์สไตล์แบบที่คุณฝันค่ะ 

มดจะมีข้อมูลใหม่ดีๆ แบบนี้มาให้คุณที่บล็อกของมดเป็นประจำ ที่ https://www.moddytalks.com

รวมทั้งมีข่าวสารที่น่าสนใจอัพเดทอยู่ได้เรื่อยๆที่ และLive บนเฟสบุ๊คแฟนเพจเป็นประจำวันจันทร์และศุกร์ที่ https://www.facebook.com/moddytalks

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีคำถาม อยากได้ข้อมูลเรื่องใดเพิ่มเติม สามารถติดต่อมดได้โดยตรงเลยนะคะ มดจะพยายามตอบให้เร็วที่สุดค่ะ 

 

ฝากแชร์ต่อตามลิ้งค์นะคะ :)