เลือกหน้า

“ทายอายุ เท่าไหร่นะ? สาวหน้าเด็กโซเชียลแทบไม่เชื่ออายุจริง ชื่นชมความสวย ดูแลผิวพรรณดี เหมือนดารา นางแบบ” 

มดขอขอบคุณบทความจาก SANOOK NEWS  ทีเป็นกำลังใจให้มด ในการดูแลตัวเองแบบต่อเนื่อง แม้บางครั้งก็ขี้เกียจบ้าง แถมในอดิตแอบเป็น Party Girl 

ก่อนจะมีคลิปนี้ที่คลิปเป็น VIRAL มดไปบวชชีพราหมณ์ ถือศีล 8 ที่สำนักสงฆ์ธงชัยภาวนา เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของหลวงพ่อสมชาย สัญญโม ทีเป็นพระอาจารย์ทีมดนับถือ

มดเจอกับน้องเมย์แล้วน้องก็ช็อคกับอายุมด ไม่อยากเขื่อ คลิปแร ก็เกิดขึ้นมาอยู่ดีๆ น้องก็มาถ่ายคลิปตอนมดสั่งโรตี 

แล้วพอคลิปแรกออกไปเป็น Viral เลย ยอดวิวหลักล้านแบบรวดเร็ว น้องบอกคนไม่ค่อยเชื่อแล้ววันที่ลาจากบวชชีพราหมณ์น้องก็มาถ่าย คลิป2คลิปนี้ตอนนี้เกือบ 3 ล้านวิว

วันนี้มดจะให้ Ebook 7 เคล็ดลับลดริ้วรอยเห็นผลสำหรับคนที่ แอ๊ด Line OA จะมาแชร์ให้ฟังถึงเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ซึ่งเป็นการดูแลตัวเองของมดนะคะ 

มดอ่านคอมเม้นท์ใน TIKTOK ใน SANOOK อ่านไปขำไปเพราะทุกท่านน่ารักกันมากๆ เลยนะคะ แต่บางท่านก็ไม่เชื่อ ก็ไม่เป็นไรคะ นานาจิตตัง แต่มดยืนยันว่ามดไม่เคยทำศัลยกรรมใดๆ กับหน้า ไม่เคยฉีดอะไรเข้าหน้า ไม่โบท้อกซ์ ไม่ฟิลเลอร์ ไม่ฉีดไขมัน ไม่เคยผ่าตัดเสริมหน้า ไม่ร้อยไหม ไม่เคยจ่ายเงินให้ทรีทเม้นท์แพงๆ ไม่ว่าชนิดใดก็ตาม หรือแม้แต่ของแพงๆ ให้มดมา มดยังยกให้คนอื่นเลยค่ะ ความศรัทธาในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มดทำธุรกิจอยู่มาครึ่งชีวิต  ทำธุรกิจมาเป็น 10 ปี ไม่เคยเปลี่ยนแบรนด์  ยังไม่สายนะคะที่จะมาใช้ด้วยกันแอ๊ดไลน์ OA คลิ้กที่ปุ่มสีชมพู ทักมดมาแล้วมดส่งไฟล์นี้เคล็ดลับหน้าเด็กนี้ให้จริงๆ

มดรวบรวมคำถามบางส่วนมาตอบให้ที่นี่นะคะ

จากคำถาม “ฟันสวย เคยดัดฟันมั้ย?’ ไม่เคยดัดนะคะ ตอนเด็กๆ ฟันห่างด้วยซ้ำ โชคดีมันชิดมาเรื่อยๆ มดใช้ยาสีฟัน ฟันขาวของบริษัทมด แม้ดื่มชา กาแฟ ไวน์ยังเอาอยู่ค่ะ

คำถาม “ทำจมูกมั้ย?” ไม่ได้ทำค่ะ ย่าและพ่อให้มาค่ะ 

คำถาม “ทำไมมิอไม่เหี่ยว “คอตึง” “มือไม่เหี่ยว” “ตาไม่ตก” เพราะทานอาหารเสริมระดับยีนส์ มันหายเหี่ยวไปเอง คอตึง เพราะทาครีมที่คอ หนังตาไม่ตก เพราะใช้แคปซูลเพิ่มอีลาสตินใต้ผิว เพื่อนๆชอบมากบอกเป็นเม็ดโบท้อกซ์ ร้อยไหมธรรมชาติ ได้เลย

คำถาม “มีลูกมั้ย? “ ตั้งใจว่าไม่มีแต่แรกเลยค่ะ

คำถาม “มีแฟนมั้ย?” มีค่ะ หล่อและแสนดี มาจาก Hawaii เป็น Surfer และ Program Developer

คำถาม “มดทำงานอะไร?” มดเป็น Presidential Director ของบริษัทข้ามชาติอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ NYSE มดเป็นผู้หญิงที่สร้างฐานะด้วยตัวเอง มดสร้างยอดขายใกล้ 1000 ล้าน และเป็น IG อินฟลูเอนเซอร์มีคนติดตามหลักแสน+

มดฝากติดตามมดใน TIKTOK :moddytalks มดมือใหม่มากๆเลยค่ะ  ส่วน IG :moddytalks ก็ยังขยายต่อเนื่องนะคะ  

ท้ายนี้อย่าลืมกดแอ๊ดเพื่อนที่ Line OA แล้วทักแชทมาจะได้ส่งให้ค่า แลเะถ้ามีประโยชน์ฝากแชร์ให้เพื่อนนะคะ

คราวต่อไปจะมาเจาะขั้นลึกให้นะคะ:)

ไม่มีใครแก่เกินวัย มีแต่คนไม่ใส่ใจ ไม่เห็นความสำคัญกับผิวตัวเองซึ่งมีความสำคัญมากที่สุด เพราะมันต้องอยู่กับคุณทั้งชีวิต by moddytalks

 

 

moddytalks

INVESTing IN YOUR SKIN Better than carry expensive handbags. why? 

because good skin impresses people more 

ผู้เขียน : moddytalks อดีตผู้นำเชียร์จุฬาฯงานฟุตบอลประเพณี CU-TU ครั้งที่ 48 ปีนี้อายุ 50 ปี อยู่ในวงการด้านสุขภาพความงามมาเป็น 10 + ปี และประสบความสำเร็จด้านการธุรกิจออนไลน์ เกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม มดพร้อมแชร์เคล็ดลับที่ใช้ได้ผลจริงโดยไม่ต้องพึ่งคลีนิค สถาบันเสริมความงาม

Join

Work With Me

Instagram

0 ความคิดเห็น

ส่งความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ฝากแชร์ต่อตามลิ้งค์นะคะ :)