เลือกหน้า

ถ้าคุณเลือกได้ ใครๆ ก็อยากเกิดมามีพร้อมทุกอย่างใช่มั้ย หน้าตาดี หุ่นดี มีเงินเหลือใช้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว มีไม่ถึง 1% เท่านั้นที่เป็นมหาเศรษฐี ( ประชากรโลก 7,600,000,000 คน มีมหาเศรษฐี 46,800,000 คน ) คุมทรัพย์สินครึ่งนึงของทั้งโลก

เห็นข้อมูลนี้แล้วคุณคิดอย่างไรกับมันคะ? หมดหวังหรือว่าจะทำทุกอย่างให้อยู่ใน 1% นั้น ? หรืออย่างน้อยอยู่ใน 10% ก็ยังไหว แล้วคนธรรมดาอย่างเรา ที่ไม่ได้เกิดมาร่ำรวยเกิดมาบนกองเงินกองทอง ถูกสอนให้เป็นลูกจ้างมืออาชีพทำงานองค์กรดีๆ ซึ่งตอนนี้ก็ไม่เหลือความมั่นคงเหมือนสมัยก่อน จะหาความมั่นคงในสังคมยุคใหม่ก็ยาก แล้วจะทำอะไรดี ? 

ที่สำคัญยุคนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปอย่างมาก ทั้งยุคโควิด ยุคดิจิตอลดิสรัปชั่นทำให้เศรษฐกิจทั่วโลกแย่แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จากนี้ไปถ้าคุณไม่หาช่องทางที่ทำอะไรที่เกี่ยวกับออนไลน์ เตรียมตัวกับความสูญเสียไว้เลยค่ะ เพราะโลกจะไม่กลับมาเหมือนเดิม คนจะติดการทำงานที่บ้านและหาทุกหนทางเพื่อจะสร้างธุรกิจออนไลน์ คนจะไม่ชอบรวมตัวกันแห่รวมตัวกันโดยไม่จำเป็น ระบบการศึกษาต้องปรับ คนจะไม่ค่อยทักทายกันแบบประเพณีฝรั่งอย่างที่เคยเป็น คนจะไม่เดินทางบ่อยแบบสมัยก่อน รูปแบบในธุรกิจหลายอย่างต้องเปลี่ยน

ถ้าคุณคิดว่าจะรอให้จบโควิด มดบอกเลยว่าความประมาทของคุณจะทำให้คุณและครอบครัวเดือดร้อน แล้วถ้ามันยืดเยื้อ ไปอีกหลายๆ เดือนคุณจะหารายได้ตรงไหน มดบอกเลยว่ามันจะไม่เหมือนเดิม เตรียมตัวกันไว้ก่อนดีกว่านะคะ

คนส่วนใหญ่เข้าใจว่าธุรกิจออนไลน์เป็นตลาดที่ใหญ่มากก็จริงค่ะ คนเกิน 4 พันล้านใช้เครือข่ายโซเชียล เช่น Facebook IG Twitter Tik Tok etc คนเลยแห่กันทำออนไลน์ ทำถูกบ้างผิดบ้าง เสียเงินบ้าง ได้เงินบ้าง เริ่มต้นได้ไม่ยาก แต่สำเร็จยากเพราะออนไลน์ไร้ระบบ คือจบ (11ปัญหาออนไลน์และข้อแนะนำ)

ที่คนแห่มาทำออนไลน์ คนอาจไม่รู้่สึกว่าลงทุนอะไรมากมายเหมือนกับการทำธุรกิจในอดีต แล้วคนรู้สึกว่าชีวิตอิสระดี ซึ่งก็มีบางคนที่สำเร็จได้เงินมหาศาล แต่หลายคนก็เหมือนแมงเม่าบินเข้ากองไฟ แห่ไปทำโดยที่ไม่ได้รู้จริง เชื่อถือโค้ชที่ไม่ได้มีประสบการณ์ ไม่ได้มีความสำเร็จในด้านออนไลน์จริง หรือเก่งทฤษฎีก็เยอะ พูดเก่งกว่าการลงมือทำก็เยอะ ซึ่งเราเห็นเยอะแยะประเทศไทย

เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ มดรู้ว่าตลาดธุรกิจออนไลน์และโซเชียลมีเดียต้องเปลี่ยนโลกแน่นอน แต่มดไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง  มีคนแนะนำให้เริ่มต้นการทำตลาดเฟซบุ้กที่สอนไปสอนมา สอนให้เสียตังค์จ่ายเงินค่าโฆษณาบู้ทโพสต์อย่างเดียว ยังไงก็ไม่ใช่แนวมด แนวมดคือไม่เชื่อเรื่องการเสียเงินโปรโมทแล้วได้ยอดขาย ได้คนมา มดหาทางทุกอย่างที่จะเข้าใจมัน ในที่สุดเจอโปรปลาซึ่งเป็นคนไทยที่ก่ง มากๆ สอนพื้นฐานอย่างดี แต่หลังจากนั้นมดก็ไม่หยุดในการพัฒนาจนสุดท้ายเรียนกับกูรูเก่งๆ จากต่างประเทศรวมแล้วเป็น 10 คน เก่งในแต่ละเรื่องที่ไม่ค่อยซ้ำกันเลย( กูรูเหล่านั้นมีรายได้ปีนึงไม่ต่ำกว่า 30,000,000 บาท : 1 ล้านเหรียญ ) เก่งขนาดนั้นยังไม่เคยเรียกต้วเองว่าโค้ชเหมือนที่บ้านเราตั้งตัวเองกันเลย 5555 

มดเป็นคนหนึ่งที่ศึกษาเรื่องโซเชียลมีเดียเริ่มจากวัยที่ไม่ใช่  คือไม่ใช่ยุค Millennials แต่สุดท้ายจากคนที่ไม่เป็นด้านนี้เลย จนเดี๋ยวนี้เอาเป็นว่าคนวิ่งตามมดไม่ทันเลยแล้วกัน มดสร้างและวางระบบ  #BDMonline ที่ทำให้ทุกคนทำงานได้ง่ายมากๆๆๆ เพราะมดเข้าใจคุณดี คุณกังวลว่าคุณไม่เก่งด้านนี้เลย คงหมดหวังในการทำออนไลน์ มดแก้ปํญหาให้คุณได้หมด และไม่เสียแรงที่มดใช้เวลาหา ศึกษา วางระบบ รวบรวมความรู้ที่มดเรียนทั้งหมดจากกูรูต่างประเทศ เสียเงินทั้งหมดในการพัฒนาตัวเองถ้ารวมตอนนี้ก็เกือบเจ็ดหลัก และมีการพัฒนาต่อเนื่อง เพราะตลาดด้านนี้มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ข้อมูลเดิมๆบางอย่างก็ใช้ไม่ได้แล้ว การเรียนจากเมืองนอก ทำให้ข้อมูลล้ำหน้ากว่าเมืองไทยเป็น 10 ก้าวขึ้นไป ทำให้เรารู้ก่อน เลือกที่จะใช้ก่อน และนั่นหมายความว่าสิ่งที่มดรู้โค้ชคนไทยต้องใช้เวลาไม่ตำ่กว่า  1 ปีล้าหลังมด แล้วมดให้สัญญาว่าจะพัฒนาไปเรื่อยๆ แบบไม่ยอมหยุด ต้องพาทุกคนให้สำเร็จ

มดแอบขอบคุณตัวเองที่ใช้ชีวิตเรียนและอยู่ต่างประเทศมาหลายที่ หลายปีทำให้ได้เปรียบเรื่องภาษา รวมทั้งประสบการณ์ในการทำงานที่สร้างยอดขายทั้งแบบการทำตลาดแบบเดิมๆ และทางด้านออนไลน์ จนมียอดขายเกือบ 1,000,000,000 บาท รายได้เข้าบัญชีเป็นเงินสดเกิน 30,000,000 บาท ซึ่งไม่มีค่าใช่จ่ายอะไรมากมายไม่เสียค่าการตลาด ค่าพนักงาน ไม่ต้องจ่ายเงินเดือน เสียค่าเช่าอะไรเลย  จากประสบการณ์ตรงหลายๆ ด้านทำให้มดเป็นคนรู้จุดอ่อน และจุดแข็งของธุรกิจแบบดั้งเดิมและธุรกิจออนไลน์เป็นอย่างดี มดเลยวางระบบของตัวเองที่ เป็นทีมออนไลน์แพลทฟอร์มใหม่ #BDMonline มีครบจบที่นี่ และมอบให้ทุกคนที่เข้าร่วมกับ #BDMonline

#BDMonline คืออะไร ทำไมเป็นออนไลน์แพลตฟอร์มใหม่ที่มีครบจบที่นี่ และช่วยให้คุณสำเร็จได้อย่างไร

หมดยุคตื้อ ง้อ ขอ ขายแล้วนะคะ แพลตฟอร์มนี้แก้ปัญหาการทำธุรกิจออนไลน์แบบเก่าๆ ที่ดูวุ่นวาย ใช้ความสามารถส่วนตัวสูง ยากที่จะเลียนแบบ หรือโพสต์กันบ่อยจนน่ารำคาญเหมือนแม่ค้าออนไลน๋ ถ่ายรูปกับของที่ส่งกองโตที่ไหนได้ไปแอบถ่ายของของคนอื่นหรือแอบถ่ายกล่องของไปรษณีย์ โลกยุคใหม่เค้าเลิกสต็อกของกันแล้ว บ้านโล่งๆ เลิกแพ็กของส่งเอง ไม่สนุกเสี่ยงโควิด บางคนถึงขนาดเป็นภูมิแพ้เดี๋ยวนี้ต้องเป็นดร็อปชิปเท่านั้นค่ะ ที่สำคัญมด เลือก Global Dropship ที่ทำตลาดได้กับคนทั่วโลก ไม่แพ้อะเมซอน อาลีบาบาเลย เชื่อมั้ย ? ที่สำคัญเราไม่มีการบู้ทโพสต์ เราไม่เสีย Google AdWords SEO เพื่อโปรโมท  ไม่ต้องสร้างเว็บไซด์เพื่อให้คนลงทะเบียน ตัดขั้นตอนทุกอย่างที่ยุ่งยากทั้งหมด และที่สำคัญคือ AUTOMATED (ทำงานอัตโนมัติ 24/7) LEVERAGED ระบบผ่อนแรง มีความเป็นมืออาชีพ คุณไม่ต้องใช้ทักษะมากมายก็ทำได้ DUPLICATED ทำซ้ำแล้วลอกเลียนแบบได้ ซึ่งเป็นหัวใจของเพราะมีความง่ายและเห็นผลลัพธ์ ระบบนี้ใช้ง่ายแม้แต่คน 18 – 80 + ยังใช้เป็นเลย เชื่อมั้ย ?

คุณจะรู้สึกตื่นเต้นว่ามันระบบแบบนี้ด้วยเหรอ มีค่ะ ที่ #BDMonline เท่านั้น ระบบทุกอย่างเก็บเป็นข้อมูลเฉพาะทีม แต่บอกได้ว่าง่ายมากๆ

สร้างรายได้ออนไลน์

5 ขั้นตอนการทำงานทำได้ง่าย ไม่ว่าคุณอายุเท่าไหร่ ความง่ายแบบนี้ ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลเพราะเราช่วยคุณให้สำเร็จได้แน่นอน 

ที่สำคัญเราเลือกทำกับยักษ์ใหญ่ที่เป็นบริษัทระดับโลก หุ้นส่วนเรามีความมั่นคงสูงสุด อยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กเป็นบริษัทที่นิตยสารทางการเงินระดับโลก Forbes จัดอันดับเราเป็น 1 ใน 100  บริษัทที่น่าเชื่อถือที่สุดระดับโลกเลยนะคะ ถ้าคุณต้องเลือกหุ้นส่วนธุรกิจทั้งที คุณอยากเลือกหุ้นส่วนที่อ่อนแอหรือมั่นคงคะ และที่สำคัญธุรกิจเราตอนนี้โตสวนกระแสมากไม่ว่าจะเป็นยุคโควิด -19 คนเริ่มทำงานที่บ้าน (Work from Home) แต่เราเป็นธุรกิจที่เรียกว่า home base biz อยู่แล้ว คุณสามารถมีชีวิตอิสระ ออกแบบเวลาได้เอง และที่ดีไปกว่านั้นเราเป็นดร็อปชิปข้ามชาติ (Global Dropship) เหมือนอะเมซอน คือเราไม่ต้องสต็อกของ ไม่ต้องแพ็คของเองชีวิตไร้ความกังวล

ส่วนสินค้าเราเลือกของดีไม่มีคู่แข่ง เรามีศูนย์นวัตกรรมลงทุนระดับ 4,000,000,000 บาท เราเป็นเจ้าของคลังยีนมนุษย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีสินค้านวัตกรรมระดับยีนให้ทั้งความอ่อนเยาว์ ย้อนวัยและช่วยดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ที่สำคัญไม่มีเพดานรายได้ ถ้าคุณขยัน คุณฝันใหญ่กว่า คุณสามารถได้มากเท่าที่คุณต้องการ

แล้วตอนนี้เราร่วมมือกับ อะเมซอน, อาลีบาบา และมีโปรเจ็คต์ เกี่ยวกับออร์แกนิก CEA ทำได้ 100% จริง ๆ แล้วทุกอย่างในบริษัทจะทำ Reuse Refill Recycle เราวางแผนช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรของโลกในขณะที่บริษัทอื่นหาทางรอดกันให้ผ่านยุค Covid ซึ่งหลายบริษัทก็อาจจะรอดยาก

ด้านความมั่นคงและมั่งคั่งของชีวิตล่ะ ข้อนี้เป็นข้อสำคัญเพราะตอนนี้ทุกอย่างในชีวิตของใครหลายคน ดูเหมือนไม่มั่นคงอีกต่อไป อาชีพที่เป็น specialist มีความชำนาญเฉพาะด้าน เช่นนักบิน ยังถูกพิษสถานการณ์ปัจจุบัน และการที่ถูกดิสรับชั่น เป็นระยะ ทุกธุรกิจโดนผลกระทบ ไม่ว่าจะเป็น การธนาคาร สายการบิน ทีวี ทีวีดิจิตอล อุตสาหกรรมรถยนต์ โรงงานต่างๆ การร่วมธุรกิจกับเราจะช่วยให้คุณมีชีวิตที่ออกแบบได้ ชีวิตมั่นคง และปลอดภัย ธุรกิจที่มดทำจ่ายเงินเดือนละ  4 ครั้งและจ่าย 5 – 40 % ยกตัวอย่างรายได้นะคะ ยอดขาย 400,000 กว่า จ่ายเงินเข้าบัญชีให้ 100,000 บาท ซึ่งต้นทุนสินค้าของเราเป็นระดับยีน ต้นทุนสินค้าสูงกว่ายี่ห้ออื่นในท้องตลาด

เรื่องทักษะทุกอย่างเราสอนให้หมดตั้งแต่ไม่เป็นจนเป็นมืออาชีพเลยค่ะ มีแค่ 5 ขั้นตอนง่ายมากๆ  มดเองมีความเชี่ยวชาญมากๆ ค่ะ มดและทีมจะสอนจนกว่าคุณเป็น อยากให้มั่นใจเพราะมดเป็น Presidential Director ของบริษัทและเป็น Top Producer( ผู้สร้างยอดขายสูงสุดและมีลูกค้า VIP ใช้สินค้าต่อเนื่องเยอะที่สุด) แล้ว ถ้าคุณทำงานเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง คุณต้องได้รับความมั่งคั่งและไม่จำกัดเพดานรายได้แน่นอน เราจะให้คุณเรียนรู้ แผนลับสร้างรายได้ 6 หลักใน 3 เดือน พร้อมกับการใช้ BDMonline สร้างรายได้ให้คุณ 24/7 

ใครที่เหมาะกับการร่วมงานกับเรา

“ คนทุกคนที่อยากมีชีวิตอิสระ ออกแบบได้และมองหาความมั่นคงและมั่งคั่ง ไม่อยากตกเป็นเหยื่อของสถานการณ์รอบด้านอีกต่อไป

คนที่ต้องการเลิกทำงานให้คนอื่น แล้วมาสร้างธุรกิจให้ตัวเอง 

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณต้องการ กำหนดชีวิตตัวเองได้ทุกวินาที

คุณพ่อ คุณแม่ที่อยากสร้างธุรกิจเพิ่ออนาคตลูก และยกให้เป็นมรดกได้

คุณลูกที่รู้ตัวว่างานที่ทำอยู่ไม่สามารถตอบแทนคุณพ่อแม่ได้ดีเท่าที่ต้องการ

ปลดหนี้สิน สร้างทรัพย์สิน สร้างรายได้งอกเงย

คนที่อยากมีแต่ความสุขและมีชีวิตที่คุณอยากจะจำมันไว้ตลอดไป

คุณพร้อมแล้วรึยังคะ ที่จะได้ชีวิตแบบนั้น ?   คลิ๊ก ร่วมงานกับเรา

สุดท้ายนี้มดหวังว่าบล็อกมดคงจะสร้างความเข้าใจทำให้คุณเตรียมพร้อมกับทุกสถานการณ์ ถ้าคุณรู้จักใครที่มีคุณสมบัติที่มดกล่าวถึงข้างต้น มดฝากแชร์บล็อกของมดด้วยนะคะ เรายิ่งให้ เราก็จะยิ่งได้ เหมือนที่มดตั้งใจสร้าง #BDMonline นี้ขึ้นมาเพื่อช่วยให้พวกเราทุกคนสามารถสร้างรายได้ ในทุกสถานการณ์ เพื่อชีวิตอิสระ ออกแบบได้ สร้างความมั่นคงและมั่งคั่ง

ติดตามข้อมูลดีๆ ที่ บล็อกของมด

มดมีข่าวสารที่น่าสนใจอัพเดทอยู่ได้เรื่อยๆที่ ฟซบุ๊กแฟนเพจ 

ฝากแชร์ต่อตามลิ้งค์นะคะ :)