เลือกหน้า

ถ้าเทียบเฟสบุ๊คว่าเป็นประเทศ 1 ประเทศ ก็คงเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกและหลายคนอาจจะเคยได้ยินคนพูดแบบนี้มาแล้วนะคะใช่ค่ะมันเป็นเรื่องค่อนข้างจริงทีเดียวจากข้อมูลในการดูการใช้เฟสบุ๊คของเมื่อต้นปี 2019 ปีนี้คุณจะเห็นว่า เฟสบุ๊คครอบคลุมไปเกือบทั่วโลกแล้ว ถ้าไม่ต้องดูถึงทั่วโลกนะคะดูแค่บ้านเราก่อน
คนใช้เฟสบุ๊คเนี่ยเป็นอันดับ 1 ของโลกเลยทีเดียว เมื่อคุณได้ยินข้อมูลแบบเนี่ยคุณรู้สึกยังไงคะ บางคนอาจรู้สึกว่าพวกเราคนไทยใช้เวลากับสิ่งไร้สาระมากเกินไป ติดเฟสบุ๊คกันงอมแงม คำตอบคืออะไรคุณรู้ตัวคุณเองดีนะคะ

มดเชื่อว่าหลายคนอยากจะเป็นเซเลบในรูปแบบของตัวเอง สื่อโซเชียลมีเดียทำให้คุณเป็น  Micro celebrity, MICRO INFLUENCER (คำแปลคือ คนที่อยากดัง เก่งเซลฟี่ คนชอบโปรโมทตัวเองโดยใช้สื่อ) คุณก็จะมี FC ( แฟนคลับ) ของตัวคุณเอง มี Followers ( ผู้ติดตาม )ที่เค้าชอบคนสไตล์แบบคุณ ดีนะคะมีเพื่อนเพิ่ม ใครที่มี Followers เยอะๆ ก็สามารถสร้างรายได้จากโซเชียลได้อีก WOW!

เอาละคะมาเรื่องของเรากัน แล้วถ้ามดถามคุณว่า ถ้ามดช่วยให้คนมีรายได้จากการใช้เฟสบุ๊คและการใข้มือถือล่ะคะ ไหนๆ ก็ต้องเล่นอยู่แล้ว แต่เล่นทั้งทีจะดีกว่ามั้ยคะ

ถ้าเล่นแล้วได้เงิน เป็นสร้างเป็นรายได้เพิ่มอีกทางหนึ่ง ทำไปทำมาอาจจะเป็นรายได้     6 -7 หลักก็ได้นะคะแต่ที่สำคัญคุณสามารถทำงานนี้ที่บ้าน หรือที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ คุณสามารถออกแบบไลฟ์สไตล์ของคุณเองได้ ที่สำคัญระบบที่มดคิด แค่ใช้เวลาวันนึงไม่เกิน 60 นาที (คุณใช้เวลาเล่นมือถือนานกว่านี้อีก แต่ไม่ได้รายได้เพิ่มเลยถูกมั้ยคะ เพราะคนส่วนใหญ่ใช้โทรศัพท์วันละ 3-4 ชั่วโมง

แค่ถ้าคุณใช้มือถืออย่างฉลาดกับ โซเชียลแพลทฟอร์ม#BDMonline สามารถสร้างรายได้ให้คุณเป็นเรื่องเป็นราวเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นหลัก 3-40,000 บาท หรือรายได้ 100,000 ++ บาท

 #BDMonline เป็นการสร้างรายได้ ที่สำคัญคือหมดยุคการตื้อ ง้อ ขอ ขายหรือเสียเงินโปรโมทเฟสบุ๊คอย่างคนอื่น

แต่ตัวมดเองยอมเสียเงิน และเวลาในการพัฒนาความรู้เพื่อจะได้มาช่วยหาวิธีการใช้ประโยชน์กับโซเชียลและสร้างออนไลน์แพลทฟอร์มใหม่ คุณทราบมั้ยคะ มดเสียเงินให้กับกูรูต่างประเทศถึง 7 ท่าน ลงทุน เกือบครึ่งล้านบาท (ไม่รวมลงแรงและทุ่มเทใจ ) เพื่อสร้างระบบ มดใช้เวลาหาข้อมูล ตามล่าหามัน ศึกษาข้อมูลอยู่หลายเดือนและสุดท้ายก็เจอในสิ่งที่มันใช่ เพื่อเป็นทางลัดให้ทีม #TeamBDM ทีมรุ่นใหม่ที่มดสร้างขึ้นมา ไว้ใช้ผ่อนแรงในการทำงานผ่านการตลาดแบบโซเชียล และมดเชื่อเสมอมาว่าการใช้โซเชียลมีเดียให้ฉลาด มันต้องมีวิธี คือใช้แบบไม่ต้องเสียเงินโปรโมทค่ะ (ถ้าใครสายเปย์ อยากจ่ายให้เฟสบุ๊คก็จ่ายไปนะคะ แต่มดไม่ถนัดค่ะ

คนที่สอนมดวางระบบ #BDMonline เป็นกูรูต่างประเทศที่เก่งด้านโซเชียลของธุรกิจเครือข่ายโดยตรง ทำธุรกิจเครือข่ายมา18  ปี แต่เพราะเบื่อฤทธิ์การต้องออกไปเจอลูกค้าทำงานดึกดื่น ไม่มีเวลาให้ครอบครัว และ ถึึงแม้บางคนรุ่นใหม่ขึ้นมาหน่อย ต้องเสียเงินบู้ทโพสต์ให้เฟสบุ้ค หรือใช้การตลาดแบบดึงดูดส่วนใหญ่ (Attract marketing) เราต้องเสียเงินให้ โซเชียลมีเดีย Google adword  อยู่ดี จากระบบที่เขาสอนมด เค้าทำงานอยู่ที่บ้านก็สร้างยอดขายจากธุรกิจยอดขายปีละ 1,600,000,000 บาทเลยนะคะ คือมันเป็นสิ่งที่มดและทุกคนตามหามานาน แต่ยังไม่จบแค่นี้นะคะ เพราะจริงๆ แล้งธุรกิจมด เราสามารถสร้างธุรกิจข้ามชาติกับคน  7,000,000,000 คนได้อีกซึ่งมดเองก็เริ่มวางโซเชียลแพลทฟอร์ม BDMonline ภาคภาษาอังกฤษและเรายังมีระบบ Global dropship ทำธุรกิจข้ามชาติได้อีกแล้วจะมาเล่าให้ฟังภายหลังนะคะ เอาเป็นว่าทำงานร่วมกันเมิ่อไหร่คุณจะต้องรู้สึกโชคดีกับโอกาสนี้จริงๆ

***ธุรกิจมดและ BDMonline เหมาะกับยุค COVID-19 และดิจิตอล ดิสรัปชั่นนะคะ เพราะคุณสามารถทำงานสร้างรายได้จากที่บ้าน และหุ้นส่วนบริษัทระดับโลกจัดการข้อมูล BIG DATA และเตรียมการดิสรัปชั่นไว้แล้ว*** ทุกคนควรมีแพลน B เพื่อสร้างความมั่งคงและมั่งคั่งให้ตัวคุณเอง

ใครที่เหมาะในการร่วมงานกับมดและ #TeamBDM มดยินดีต้อนรับเข้าทีม เพื่อมาร่วมกันสร้างแพลน B ให้กับชีวิตนะคะ

คุณมีคุณสมบัติครบ 3 ข้อนี้ คุณมีสิทธิ์ได้ใช้ระบบ #BDMonline ที่มดวางเองเพื่อชีวิตอิสระ ออกแบบได้ สร้างความมั่นคง มั่งคั่ง

1. คนที่มีความตั้งใจที่จะอยากจะมีชีวิตที่ดีกว่าเดิมโดยจัดเวลาวันละ 60 นาทีทุกวัน หรือ 5-6 ชั่วโมงต่อสัปดาหผ่านสมาร์ทโฟนรุ่นไหนก็ได้

2. เนื่องจากมดให้คุณใข้ระบบ #BDMonline ที่มดลงทุนและลงแรง แต่มดให้คุณใช้ฟรีๆ สิ่งทีมดต้องการให้คุณแลกก็คือคุณจะต้องยอมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบริษัท ใช้ผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจ ให้ตัวคุณดูดีขึ้น เมื่อคุณดูดีขึ้น ช่วยในการสร้างธุรกิจให้ง่ายขึ้น

3. คนที่เป็นคนดี ไม่จำเป็นต้องเก่งในการสื่อโซเชียล เพราะเราสอนให้ได้ ใช้งานไม่ยาก  เพียงแต่อย่าเป็นน้ำล้นแก้ว คุณต้องCoachable  และพร้อมที่จะเรียนรู้ และพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกว่าคุณจะมีรายได้ที่คุณต้องการ เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ และครอบครัว

ถ้าคุณมีคุณสมบัติครบทั้ง 3 ข้อนี้ มดเชื่อว่าเรามีโอกาสที่จะร่วมงานกันได้ค่ะ

คุณสามารถติดต่อมดได้ที แฟนเพจเฟสบุ๊ค 

สามารถกรอกข้อมูล คลิ๊กที่ลิงค์นี้นะคะ อยากร่วมงานกับมด

เพื่อกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจน…. เพื่อชีวิตอิสระ ออกแบบชีวิตได้ สร้างความมั่นคงและมั่งคั่ง

มดอยากให้คุณมีชีวิตที่คุณอยากจดจำมันไว้ตลอดไป

ทุกครั้งที่มดเขียนบล็อก มดจะมีข้อมูลดีๆให้คุณได้ไปศึกษาต่อ ข้อมูลเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คนต้องการทำได้จริงๆ คุณสามารถคลิ้กที่ลิงค์ข้างล่างคุณจะได้เทคนิค 7 เคล็ดลับสร้างเงิน ล้าน ใช้แล้วเห็นมาแล้วจริงๆ นะคะ

มดสร้างModdytalks ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือทุกคนที่ต้องการความสำเร็จโดยใช้เครื่องมือลัดจาก Moddytalks เพื่อพัฒนาศักยภาพของคุณ สร้างรายได้ออนไลน์ มีชีวิตอิสระและมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน

สุดท้ายนี้ถ้าคุณเห็นว่าข้อมูลที่มดให้มีคุณค่าและน่าสนใจ สามารถช่วยคนอื่นได้อย่าลืมแชร์ด้วยนะคะ  เพราะมดมั่นใจว่าหลายๆคน ต้องการประสบความสำเร็จเช่นกัน การแชร์ข้อมูลดีๆ ยิ่งให้เรายิ่งได้ เหมือนที่มดตั้งใจให้คุณประสบความสำเร็จ มีชีวิตอิสระ และมีไลฟ์สไตล์แบบที่คุณฝันค่ะ

มดจะมีข้อมูลใหม่ดีๆ แบบนี้มาให้คุณที่ บล็อกของมด

รวมทั้งมีข่าวสารที่น่าสนใจอัพเดทอยู่ได้เรื่อยๆที่ และLive บนเฟสบุ๊คแฟนเพจ

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีคำถาม อยากได้ข้อมูลเรื่องใดเพิ่มเติม สามารถติดต่อมดได้โดยตรงเลยนะคะ มดจะพยายามตอบให้เร็วที่สุดค่ะ 

คำถามก่อนจบก็คือถ้ามดช่วยคุณให้มีรายได้เพิ่มขึ้น คุณต้องการนำรายได้ไปช่วยเหลือครอบครัวอย่างไรบ้าง

ฝากแชร์ต่อตามลิ้งค์นะคะ :)