เลือกหน้า

About Moddy

สวัสดีค่ะ มด “นิราภร แก้วทิพยเนตร์” คุณเรียกมดว่า มด หรือ Moddy ก็ได้นะคะ มดยินดีที่ได้รู้จักทุกท่านค่ะมดมั่นใจว่าบล็อกมดจะให้ประโยขน์กับคุณ

คุณเชื่อมั้ยคะว่าคุณสามารถเป็นอะไรก็ได้ในชีวิต คุณสามารถมีทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตได้ถ้าคุณต้องการมันจริงๆ มดเป็นคนหนึ่งที่ต้องการประสบความสำเร็จมากๆในชีวิตและต้องการพิสูจน์ให้คนเห็นว่า ผู้หญิงที่ดูดีคนหนึ่งสามารถสร้างฐานะด้วยตัวเองได้ด้วยตัวเอง

ตอนมดเป็นเด็ก มดเคยอยากจะเป็นดารา อยากทำงานในวงการเหมือนหลายๆ คน มดเองก็ได้รับโอกาสนั้นทำหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ เดินแบบ ถ่ายโฆษณา เล่นหนัง เล่นละครเวที ถ่ายมิวสิควิดีโอหรือแม้แต่เป็นMC รายการเพลง มดทำได้แค่ระยะสั้น 2-3 ปี ก็รู้เลยว่ามันไม่ใช่สิ่งที่มดอยากเอาดีทางด้านนี้ ไม่ใช่แค่โชว์หน้าตาแล้วได้เงิน  ( จริงๆ แล้วคนทำงานวงการเก่งนะคะ แต่ทำไมตอนเด็กมดคิดแบบนี้ไปได้) ที่สำคัญมดอยากมีชีวิตอิสระ  มดเชื่อในศักยภาพของมนุษย์ว่าเราสามารถเป็นอะไรก็ได้ในชีวิต ถ้าต้องการมันให้มากพอ

” ความฝันของมด มดอยากเกษียณเร็ว อยากมีชีวิตอิสระเหมือนนกอยากประสบความสำเร็จ สร้างฐานะได้ด้วยตัวเองแล้วก็มีชีวิตอยู่ที่ไหนก็ได้ในโลกโดยที่ไม่ต้องมานั่งเฝ้าธุรกิจ “

มดเชื่อว่าทุกคนต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิต และมดเองก็เป็นคนที่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตเสมอไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา มดจบโรงเรียนที่ดีที่สุด มดจบโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา มดจบรัฐศาสตร์จุฬาและเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในงานฟุตบอลประเพณี พอเรียนจบก็ทำงานด้านการเงินที่ สถาบันการเงินอันดับหนึ่งของประเทศไทย รวมทั้งเคยทำงานด้านประกันของบริษัทข้ามชาติที่ใหญ่ที่สุดเป็นระดับ MDRT มีรายได้เกิน 7 หลักตั้งแต่อายุ 26 ปี แต่งานทั้งหมดที่ทำ ยังไม่สามารถทำความฝันของมดให้เป็นจริงได้ ทั้งๆที่สมัยก่อนได้ค่าตอบแทนสูงกว่าสมัยนี้มาก ความฝันของมดคือมดอยากเกษียณเร็ว อยากมีชีวิตอิสระเหมือนนก อยากประสบความสำเร็จสร้างฐานะได้ด้วยตัวเองแล้วก็มีชีวิตอยู่ที่ไหนก็ได้ในโลกโดยที่ไม่ต้องมานั่งเฝ้าธุรกิจ มดตามล่าหาคำตอบในชีวิตไปเรียนต่อต่างประเทศที่ไต้หวัน ออสเตรเลีย และ แคนาดา ช่วงที มดอยู่ที่ออสเตรเลียนี่แหละทำให้มดศึกษาธุรกิจเครือข่ายและมดเป็นคนจากคนไม่กี่คนที่ได้ศึกษาธุรกิจเครือข่ายแบบจริงจัง และทำให้มดรู้ว่าโอกาสนี้แหละเป็นโอกาสที่มดหามาทั้งชีวิต  และมดต้องการนำความรู้เรื่องนี้มายกระดับความเข้าใจให้คุณ เพื่อให้ทุกคนมีชีวิตอิสระ มีทางเลือกที่ดีในชีวิต และมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน การที่มดอยู่ในธุรกิจเครือข่าย มดบอกได้เลยว่ามันเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตมด มดอยากให้คุณได้รับโอกาสนี้เช่นกัน เหตุผลที่มดทำ Moddytalks เพื่อแชร์ความรู้ด้านโซเชียลมีเดีย และที่สำคัญมดอยากให้คุณเห็นโอกาสที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ และโอกาสที่คุณจะได้ชีวิตอิสระแบบที่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่ที่สำคัญถ้าคุณสนใจร่วมธุรกิจเครือข่าย คุณต้องพิจารณาและเลือกให้ถูกบริษัทและทีมที่คุณทำด้วย ต้องมีระบบความสำเร็จเป็นทางลัดเพื่อไม่ให้คุณเสียเวลาในการสร้างความสำเร็จ ซึ่งมดมั่นใจว่าคุณสามารถเรียนรู้เพิ่มได้จากบล็อกของมดค่ะ

ใครจะเชื่อว่า จากการค้นหาคำตอบของชีวิต สิ่งที่ตอบโจทย์ชีวิตมดทุกอย่าง ก็คือการทำธุรกิจเครือข่าย ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ชอบ และตกใจว่ามดเรียนจบจุฬาฯ และเรียนจบถึงเมืองนอกมา ทำไมถึงมาทำธุรกิจเครือข่าย แต่ “มดเองเป็นบทพิสูจน์ให้ทุกคนรู้ว่าการทำงานหนักกับธุรกิจเครือข่ายที่ดี จะทำให้ได้ชีวิตกลับมาทั้งชีวิต  ที่สำคัญมดเลือกได้ถูกเพราะ หุ้นส่วนมดเป็นบริษัทมั่นคง ซื่อสัตย์และมีจรรยาบรรณ เป็นบริษัทข้ามชาติที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์NYSE มีความโปร่งใส  และสามารถตรวจสอบได้  และการเลือกครั้งนี้เปลี่ยนแปลงชีวิตมดอย่างสิ้นเชิง  ชีวิตของมดเปลี่ยนไปทุกด้านไม่ว่าจะเป็นด้านผิวพรรณที่เปลี่ยนไปจากปัญหาผิวที่ไปคลีนิคผิวหนังทุกอาทิตย์ สุขภาพดีขึ้นจากการหายเป็นภูมิแพ้ ที่มดเคยทานยาก่อนไปเรียนหนังสือทุกวัน ที่สำคัญรายได้ที่มากขึ้นอย่างก้าวกระโดด และมีไลฟ์สไตล์ มีชีวิตที่อิสระ ทำให้ความฝันของมดหลายๆ อย่างเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นได้รถปอร์เช่ในฝัน มีคอนโดกลางเมืองในย่านกลางเมืองที่แพงที่สุด มีเพื่อนมากมายหลายกลุ่ม  ดูแลคุณแม่ได้เป็นอย่างดีและกลายเป็นคนที่เริ่มนึกถึงผู้อื่น และต้องการช่วยเหลือผู้คนให้มีชีวิตที่ดีขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือการเป็นมดคนที่ดีขึ้นในทุกๆด้านอย่างเหลือเชื่อ

มดอยากให้ Moddytalks เป็นเครื่องมือลัดในการสร้างรายได้ผ่านออนไลน์ เพื่อช่วยผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ  รวมทั้งช่วยยกระดับธุรกิจเครือข่าย ทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จแบบรวดเร็ว และมีไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณฝัน

มดมีโอกาสดีๆ หลายอย่างในชีวิต เพราะมดเองเป็นคนชอบคว้าโอกาสและช่างเลือก  มดชอบท่องเที่ยวและมดเคยอยู่มาแล้ว 4 ประเทศ (ไต้หวัน ออสเตรเลีย แคนาดา และฮ่องกง )  มดมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก มดได้เปรียบด้านภาษา พูดได้ 3 ภาษา ( ภาษาไทย อังกฤษ และจีนกลาง) ทำให้มดเรียนรู้ได้มากกว่าและมดมองเห็นโลกกว้างกว่า ถือว่ามีข้อได้เปรียบกว่าใครหลายคน มดเป็นคนชอบสะสมประสบการณ์ดีๆให้กับชีวิตและการเดินทางของมดหลายๆ ครั้งไปแบบหรูหรา เป็นประสบการณ์ชีวิตที่บางครั้งเงินก็ซื้อไม่ได้ในหลาย ๆครั้ง ไม่ว่าจะเป็นขึ้นเครื่องบินส่วนตัว ขึ้นเรือยอร์ช เฮลิคอปเตอร์  เครื่องบินทหาร แม้แต่เรือรบหลวง และที่สำคัญมดมีสามารถสร้างรายได้มากกว่า15 ประเทศทั่วโลก และธุรกิจของมดยังเติบโตต่อเนื่องเลยเรื่อยๆ มดต้องการช่วยคนให้มีชีวิตที่ดีขี้นอย่างตั้งใจ

ที่สำคัญมดเชื่อในอำนาจของธุรกิจออนไลน์ โซเชียลมีเดีย และเครือข่าย มดเรียนรู้อย่างไม่สิ้นสุดและมดได้ประโยชน์จากการสร้างรายได้จากมันเต็มๆ นั่นคือสาเหตุที่มดต้องการให้ Moddytalks เป็นเครื่องมือลัดเพื้อช่วยเหลือผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจและนักธุรกิจเครือข่าย ให้ได้ประสบความสำเร็จรวดเร็วและมีไลพ์สไตล์ในฝันจริงๆค่ะ

คลิปวิดีโอนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของชีวิตมด

ทุกอย่างในชีวิตมดเชื่อว่ามันมีเหตุผลของมัน วันนี้คุณเคยคิดหรือยังคะว่าชีวิตคุณในบั้นปลายจะเป็นแบบไหน คุณอยากมีชีวิตหรือไลฟ์สไตน์ในแบบที่คุณฝันในตอนนี้ หรือเร็วที่สุด หรือต้องทนทำงานจนเกษียณถึงได้เที่ยว หลายๆ คนอาจยังไม่ได้นึกถึงชีวิตตรงนั้น แต่มดอยากให้ Moddytalks ของมดเป็นที่ๆ จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ในเรื่องที่คุณอาจไม่เข้าใจ และการเรียนรู้เรื่องโชเชียลมีเดีย เพิ่มความรู้ด้านออนไลน์และสร้างเงินกับมัน โอกาสเรียนรู้ว่าธุรกิจเครือข่ายที่แท้จริงคืออะไร มดต้องการช่วยให้เทุกคน สามารถสร้างชีวิตในฝันของคุณเอง และมีชีวิตที่เยี่ยมยอด ที่คุณอยากจดจำตลอดไป

และมดมีข่าวสารที่น่าสนใจอัพเดทอยู่ได้เรื่อยๆที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของมดที่https://www.facebook.com/moddytalks

ติดตามมดอย่างต่อเนื่องนะคะ

แล้วเราจะสำเร็จไปด้วยกัน

LIVING MY DREAMS